การปรับเวปในปี 2560 และการบริจาคเงินบำรุงเวป


หลังจากรายการปิดตัวลงไปเมื่อกลางปีก่อน ผมก็มานั่งคิด (นอนคิดบ้าง) ว่า … จะเอายังไงกับเวปดี … พอขึ้นปี 2560 ก็เลยตัดสินใจว่า จะรักษาเวปต่อไปอีกสักปีก็แล้วกัน ถ้ามองในอีกแง่คือ ก็รายการมันไม่อยู่แล้วนี่หว่า มันก็ควรจะมีเวปไว้รองรับแฟนรายการที่ยังคิดถึงรายการอยู่ จริงอยู่ที่ว่าเราก็ยังมี Satnsun อยู่ที่ Facebook ด้วย แต่ทว่ามันก็คนละอารมณ์กับเวปที่มีชื่อโดเมน satnsun.com

แล้วคราวนี้สภาพเวปจะเปลี่ยนไปอย่างไร?

เพื่อรองรับแฟนๆ ที่ยังคิดถึงรายการ ผมก็ขอปรับเวปดังนี้ครับ

  1. มีรีวิวรายการที่ผ่านมา … อันนี้ก็พยายามไล่ทำไปเรื่อยๆ ตามความว่าง ประมาณว่า รายการที่ผ่านมาในแต่ละตอน พูดคุยเรื่องอะไรบ้าง ไปดูหนังเรื่องอะไรมา ก็จะพยายามบันทึกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
  2. น้านัทยังมีรายการอยู่……อันนี้ถือว่าเป็นอีกจุดที่ยังไม่อยากเลิกเวป เพราะอัดรายการน้านัทที่ 98.75 มาให้โหลด ผลคือมีการโหลดไม่ต่ำกว่า 500 ครั้ง ซึ่งสำหรับเวปเล็กๆ เช่นนี้แล้ว ถือว่ามากมาย
  3. เก็บตกเทปรายการเก่าๆ ที่ผมไม่มี …. เช่น จากที่แฟนรายการที่มีเทปรายการเก่าๆ เก็บไว้ แล้วแปลงมาลงในเวปฝากไฟล์ ผมก็จะนำมาทำ link ให้เป็นระเบียบ คือส่วนมากแฟนรายการเขาจะไป up link ไว้ที่ facebook แต่ทว่าที่ facebook นั้นก็จะมีเวรกรรมคือ กระทู้มันจะตกไปแล้วหาไม่ค่อยเจอ ดังนั้นผมก็จะนำ link มาไว้ที่นี่ก็แล้วกัน

 

3 ข้อนี้คงจะเพียงพอให้เวปอยู่ต่อไปได้อีกสัก 1 ปี … และสุดท้ายที่จะกล่าวคือ ท่านที่อยากบริจาคเงินบำรุงเวปก็ขอเชิญบริจาคกันมาได้ตามสะดวก…ตามรายละเอียดข้างล่างนี้ครับ

บัญชีในการโอนเงิน

เฉลิมพล โสมภีร์
ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนรางน้ำ
บัญชีเงินฝากออมทรัพย์
เลขบัญชี 052-2-72175-1

😀 😀 😀

admin ble อีตาเบิ้ลเจ้าเก่า (ไม่มีสาขาอื่น อิอิ)

Posted in News.